Atorrege AD+ Medicated Face Moist cung cấp nước, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thông thoáng cho da, giúp da trắng sáng, duy trì độ ẩm mịn của da suốt ngày dài.
Thông tin sản phẩm:
Đóng gói: Chai 80ml.
Xuất xứ: Nhật Bản.
Bề mặt ngoài da thường được bảo vệ bởi một lớp màng lipid giữ ẩm mỏng là hàng rào tự nhiên ngăn ngừa thoát nước, giúp da luôn ẩm mượt và mịn màng. Nhưng da thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố ngoại sinh (ánh nắng, nhiệt độ, bụi bẩn…), chịu tác động trực tiếp từ các yếu tố nội sinh (tuổi tác, rối loại hormone và chức năng bài tiết dịch nhờn…) khiến lớp màng lipid bị tổn hại, độ ẩm dễ thất thoát ra ngoài làm da bị căng và khô. Nếu tình trạng này kéo dài, hệ thống tự tạo độ ẩm dưới lớp da sâu hơn cũng bị hư tổn, giảm lượng cung cấp độ ẩm cần thiết đến lớp da phía trên, làm cho da càng khô hơn nữa.
Atorrege AD+ Medicated Face Moist là loại sữa dưỡng lỏng hơn kem có chức năng cung cấp nước, chuyên dùng cho da thường và da khô, được thương hiệu mỹ phẩm Josephine của Nhật sản xuất với công nghệ vỏ bọc nano tiên tiến làm nhỏ các phân tử, thấm hút khá nhanh, tạo cảm giác nhẹ nhàng và dễ thở cho da, sử dụng vào cả buổi sáng và tối, có thể làm sữa dưỡng trước khi trang điểm. Sản phẩm dưỡng da chứa thành phần chiết xuất từ đậu nành và thực vật họ sau sau (cây phỉ) tăng cường độ ẩm thiết yếu, cải thiện tình trạng lão hoá và khô da, hỗ trợ việc sản xuất collagen, gia tăng độ đàn hồi giúp da căng mịn.
Bên cạnh đó, hoạt chất dipotassium glycyrrhizate (chiết xuất từ cam thảo) và thành phần chiết xuất từ cây tía tô có đặc tính chống kích ứng, xoa dịu vùng da bị tổn thương, giảm bài tiết hắc sắc tố melanin, đánh thức độ sáng tự nhiên trong da, giúp da trắng sáng rạng rỡ mà không gây bắt nắng. Bổ sung thêm chất chống oxy hoá từ nhau thai động vật, sản phẩm góp phần bảo vệ da khỏi tác hại của các gốc tự do, làm chậm tiến trình lão hoá. Ngoài ra, thành phần dầu lạc macadamia trong sản phẩm có công dụng phục hồi và củng cố lớp màng lipid ngoài da, tăng cường chức năng giữ ẩm, duy trì độ ẩm mịn của da suốt ngày dài.
Thành phần Atorrege AD+ Medicated Face Moist:
Chiết xuất từ đậu nành và thực vật họ sau sau (cây phỉ)
Vỏ bọc nano, dipotassium glycyrrhizate (chiết xuất từ cam thảo)
Chiết xuất từ hạt me, muối hyaluronate, nhau thai động vật
Chiết xuất từ cây tía tô, betain, ceramide, dầu lạc macadamia
Công dụng Atorrege AD+ Medicated Face Moist:
Cung cấp nước, chuyên dùng cho da thường và da khô
Thấm hút khá nhanh, tạo cảm giác nhẹ nhàng và dễ thở cho da.
Có thể làm sữa dưỡng trước khi trang điểm.
Tăng cường độ ẩm thiết yếu, cải thiện tình trạng lão hoá và khô da.
Gia tăng độ đàn hồi giúp da căng mịn.
Chống kích ứng, giúp da trắng sáng rạng rỡ mà không gây bắt nắng.
Làm chậm tiến trình lão hoá, duy trì độ ẩm mịn của da suốt ngày dài.
Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi rửa sạch mặt, cho một lượng sữa vừa đủ lên ngón tay, nhẹ nhàng bôi lên khắp mặt và vùng cổ (tránh vùng da quanh mắt), vỗ nhẹ để dưỡng chất thấm sâu vào da.
Chuyên nhập khẩu và phân phối hàng nội địa Nhật Bản chính hãng